Cát Tường Phú Hưng làm Bình Phước được giới đầu tư nhắc đến nhiều

Được xem tiếp tục biến thành đô thị hiện đại cũng như ăn nhập hàng đầu trên TP. HCM Đồng Xoài (Tỉnh Bình Phước), đô thị phức hợp – cảnh đẹp Cát Tường Phú Hưng Bình Phước không chỉ mang lại một nơi ở tiện nghi mà còn là chỗ giao thương đông đúc, tăng giá trị có lãi bền vững cho người dân cũng như những khách hàng.

“Vị như thế vàng” trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nền kinh tế phát triển tiện kéo theo ý thích lớn về không gian sống chất lượng cao. đặc biệt, tại những thành phố đang được đi lên, người dân ngày càng có Xu thế lựa chọn an cư trong những đô thị hiện đại, ăn khớp, chất lượng sống được đảm bảo. Khi là đô thị phức hợp – cảnh quan mũi nhọn tiên phong mang lại nơi sống tiện nghi mang lại người dân Bình Phước, dự án công trình Cát Tường Phú Hưng đang là “thỏi nam châm” bán chạy bậc nhất môi trường BĐS (BĐS) khu vực Bình Phước.

Cát Tường Phú Hưng Bình Phước
Cát Tường Phú Hưng Bình Phước

Dự án tọa lạc gần trước mặt Quốc Lộ 14 (tuyến tránh), mặt đường Trường Chinh (nối dài) cũng như ĐT. 741 – nhiều trục mặt đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh Đồng Xoài. đó cũng là 1 trong khu vực sầm uất, tập kết đông dân ở, là một thế “đất vàng” dành cho bất cứ ai muốn cho ở, làm việc và hoạt động. Cùng với địa chỉ độc đắc, góc nhìn lan rộng ra, từ Cát Tường Phú Hưng thuận tiện tham gia cùng với cơ quan hành chính tỉnh, shop, chợ, ngân hàng, trường học, cơ sở y tế, …

Đặc biệt, Cát Tường Phú Hưng là đô thị tổng thể cảnh đẹp quy mô rộng lớn đầu tiên được thực hành tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, do tập đoàn nhà đất Cát Tường làm chủ đầu tư dự án – trong số những tập đoàn BĐS Nhà Đất vang danh với những đô thị hiện đại tại các Tỉnh Thành mặt Nam. Vì thế, ngay khi vừa công bố, dự án nhanh chóng nhận được sự thu hút mạnh mẽ, tất cả sản phẩm trong dịp rao bán đầu tiên đều giao dịch thanh toán thành công.

Sang trọng kiến trúc phương Tây sát bên vị trí đắc địa cùng sự uy tín CĐT, phong cách thiết kế phong cách cổ điển, chất lượng cao mang phong cách phương Tây được coi là điểm nhấn tuyệt vời nhằm Cát Tường Phú Hưng hóa thành “viên ngọc” rạng ngời trên thành phố Hồ Chí Minh Đồng Xoài.

Cùng với độ lớn 92, 7ha, Cát Tường Phú Hưng được thiết kế ăn nhập, hài hòa và hợp lý từ tổng thể đến từng liên quan. Cả dự án công trình như 1 khoảng trời Âu thơ mộng, nồng thắm cùng với quảng trường phong cách cổ điển, đài phun nước chân thực, các công trình trang nghiêm nép mình sau tán cây cối hay nhiều cung đường lát đá xen lẫn cỏ xanh êm mềm mại. Xen lẫn giữa màu xanh từ khu vui chơi công viên là các dãy Nhà Đất mang sắc màu sáng chóe, nhã nhặn, khoe vẻ trẻ trung đầy sức ở. Những ban công ngập hoa, các ô cửa sổ đón nắng đc chạm trổ thông minh, mang lại một nơi sống hợp lý giữa thẩm mỹ kiến trúc hiện đại và thiên nhiên thoáng mát.

Không gian sống của người dân Cát Tường Phú Hưng càng có thêm hoàn hảo khi được phối hợp mang lại 18 dịch vụ tiện ích văn minh. Gần trên khuôn viên đô thị, tất cả được thỏa sức trò chơi, trung tâm thương mại tại hai trung tâm thương mại đông đúc Thiên Kim và Ngân Phát. Trẻ con đc được hưởng thị trường Giáo dục tiên tiến, chất lượng tại trường lớp mầm non Thiên Thần nhỏ, trường Tiểu học mang tính nhân văn. Bên cạnh đó, người dân Cát Tường Phú Hưng còn được chăm sóc y tế toàn diện từ cơ sở y tế nhiều khoa chuẩn quốc tế Phước Bình.

Là 1 trong những doanh nghiệp mũi nhọn tiên phong trong các công việc thông minh lồng ghép nhiều giá trị tinh tuý phong cách thiết kế trái đất mang đến gần người việt nam băng qua các dự án Bất Động Sản. Nổi bật giống như công viên quả đât Kỳ Quan trên khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, nay là điểm du lịch tuyệt hảo đứng đầu tại Long An. Công ty lớn địa ốc Cát Tường một đợt nữa tạo lập nên một thế giới di tích phương Tây thu hẹp ngay trên dự án công trình Cát Tường Phú Hưng. Trong đó, tuyệt vời đặc biệt khu vui chơi công viên quả đât di sản bản vẽ xây dựng The Destina, khu dã ngoại công viên trái đất Điện Ảnh The Angel, Quảng trường ánh sáng, đại lộ Danh Nhân, đại lộ Khải Hoàn… bao gồm sẽ khởi tạo một đô thị cao cấp phương Tây ngay nội khu Đồng Xoài, một thành phố trẻ biến hóa năng động cũng như giàu tiềm lực đi lên.

Với những giá trị riêng biệt, Cát Tường Phú Hưng đã và đang chắc chắn địa vị của một khu đô thị phức hợp – cảnh quan kín với đẳng cấp ở đứng đầu trên TP. Hồ Chí Minh Đồng Xoài. Dự án công trình hứa hẹn tiếp tục mang lại một vùng an cư tiện nghi, một phòng tự doanh đầy tiềm năng và các cơ hội đầu tư hiệu suất cao. Dự án nổi bật này sẽ sẽ tạo nên cơn bão tại môi trường Bất Động Sản thành phố Đồng Xoài kể riêng, BĐS Nhà Đất Bình Phước kể chung trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *