Dự án The Marq quận 1  – Yếu tố quyết định từ vị trí

Căn hộ The Marq Quận 1

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu, dự án The Marq quận 1 sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa mà bất cứ khách hàng nào cũng khao khát có được.

Vị trí lưu giữ những ký ức về Sài Gòn xưa ở The Marq quận 1

Nếu là người dân Sài thành hoặc là người chịu khó tìm hiểu về văn hóa – lịch sử về Sài Gòn xưa thì hẳn không xa lạ gì với con đường Nguyễn Đình Chiểu, nơi kết nối quận 1 với quận 3 và nhiều tuyến đường trung tâm khác của quận 1. Nơi đây cũng là nơi chứng kiến lịch sử thăng trầm của một Sài Gòn xưa từ vẻ đẹp kiến trúc cho giá những giá trị văn hóa lịch sử mà nó mang lại.

Do nằm trên tuyến đường cũng như khu vực đã được định hình sẵn về mặt kiến trúc, nên rất khó để có thể có một dự án nào có thể xuất hiện ở nơi đây, trên con đường Nguyễn Đình Chiểu cũng như quận 1. Thế mà không hiểu bằng cách nào Blog Đô thị và Hongkong Land tại xây dựng lên được một dự án The Marq quận 1 hoành tránh với tổng diện tích hơn 5000m2 với 2 block căn hộ 26 tầng với bể bơi tầng thượng cùng 5 tầng tiện ích thương mại vô cùng đẳng cấp và ấn tượng.

Căn hộ The Marq Quận 1
Căn hộ The Marq Quận 1

Nhiều năm qua, quận 1 nổi tiếng là nơi khó xây dựng, đặc biệt là với phân khúc căn hộ vì thực tế là đất ở đây còn không có có việc xây trung tâm thương mại chứ nói gì đến xây căn hộ chung cư. Ấy vậy mà bằng tiềm lực tài chính cũng như tài quy hoạch của mình, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn đầu tư vốn liếng vào khu vực này và kết quả là họ đã thu về giá trị lợi nhuận vô cùng to lớn mà dự án The Marq quận 1 sẽ là một minh chứng trong tương lai “rạng rỡ” đó.

Những giá trị kinh tế – thương mại tại vị trí dự án The Marq quận 1

Là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, không có gì phải bàn cãi khi dự án The Marq quận 1 là nơi sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư do vị trí mà dự án này mang lại. Đó là chưa kể với hàng loạt tiện ích The Marq quận 1 ấn tượng mà bạn khó mà có thể tìm thấy ở cùng phân khúc trên các địa bàn khác.

Hiện tại, với giá bán trung bình cho các căn hộ hạng sang ở quận 1 dao động từ 5.000 đến 10.000 USD/m2, riêng với The Marq quận 1, các căn hộ nơi đây có giá bán chỉ từ 6.500 USD/m2 và nằm trong giá bán trung bình của khu vực quận 1 nên khách hàng có thể yên tâm vì rõ ràng, nó không cao so với vị trí mà dự án này đang hiện hữu. Còn về chất lượng và tiện ích căn hộ thì các bạn hoàn toàn yên tâm vì chả ai bỏ tiền trên 1 mảnh đất đắt hơn vàng mà xây một căn hộ hạng xoàng cả. Đó chỉ có thể là căn hộ trong mơ đối với nhiều người và chỉ dành cho giới thượng lưu Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *