Hóa ra ở quận 1 vẫn còn một The Marq đẹp như “chốn bồng lai” giữa lòng đô thị hiện đại

Thật khó để tìm cho mình một nơi ở phù hợp giữa lòng đô thị hiện đại và sẽ càng khó hơn đối với những khách hàng khó tính muốn tìm cho mình một nơi đẹp đẽ sang chảnh phù hợp với tiêu chí của mình. Với dự án căn hộ The Marq có lẽ bạn sẽ không còn phải “lăn tăn” vì thực sự là nó là một kiện tác kiến trúc giữa lòng quận 1.

Có một The Marq tuyệt đẹp giữa lòng quận 1

Sự thiếu vắng những mảng xanh công cộng cùng nhà cửa san sát nhau làm cho kiến trúc đô thị, đặc biệt là các khu trung tâm trở nên ngột ngạt, bí bách. Các tòa nhà thương mại được ưu tiên mọc lên chiếm lấy nhiều diện tích nhưng thiếu đi những mảng xanh trong chính nó khiến cho người dân cảm thấy thật “khó chịu” khi mãi chỉ là những tòa nhà như thế. Thế nhưng, sẽ là điều tuyệt vời nếu như ngay giữa trung tâm lại được xây dựng một khu căn hộ, và càng đặt biệt hơn khi khu căn hộ ấy là căn hộ được bao phủ bởi các mảng xanh từ trong đến ngoài. Và The Marq quận 1 là một trong những dự án căn hộ như thế.

Căn hộ The Marq Quận 1 - blogdothi
Căn hộ The Marq Quận 1 – blogdothi

Sẽ là nói quá nếu nói The Marq quận 1 là khu căn hộ đẹp nhất thành phố nhưng nếu nói là một trong những khu căn hộ có tiện ích xanh bậc nhất quận 1 thì cũng không sai. Nhưng điều kỳ lạ là các tiện ích ấy không tập trung nhiều ở khu vực sân vườn mà lại tập trung ở tầng thượng, nơi có hồ bơi vô cực rộng rãi lên đến 35 m2, và các mảng xanh được bố trí xung quanh làm cho căn hộ trở nên dịu mát trước thời tiết nóng bức ở Sài Gòn. Thực tế với tổng diện tích chỉ 5.146m2, The Marq thực tế không có nhiều mảng xanh ở công viên nội khu nhưng để bù đắp sự thiếu hụt đó, chủ đầu tư Hoa Lâm & Hongkong Land đã nhờ đơn vị thiết kế P&T Consultants bố trí một khu spa, vườn ngoại cảnh, hồ bơi thiếu nhi, skybar, BBQ,… ngay trên tầng 26 của khu căn hộ – những thứ mà người ta cứ nghĩ là chỉ có thể đặt dưới mặt đất, khiến cho dự án này tựa như “chốn bồng lai” giữa lòng quận 1.

Người ta thường bảo, quận 1 không phải là nơi thích hợp để ở, quan niệm ấy có lẽ chỉ đúng với trước đây khi địa bàn còn chưa được quy hoạch bài bản. Nhưng với The Marq, khu căn hộ này chứng minh cho quan điểm ấy là sai lầm khi có một căn hộ đẹp xinh như thế ngay quận 1, nơi mà bạn không cần phải đi đâu vì mọi thứ đều hiện hữu ngay trước mặt mình.

Điểm nhấn ở dự án căn hộ chung cư The Marq không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, tiện ích sang chảnh mà còn ở…“số lượng căn hộ”. Với 515 căn hộ trong toàn dự án, có lẽ là một trong những dự án có số lượng căn hộ ít nhất quận 1 cũng như toàn Thành phố. Nhưng ít mà “chất”, khi tất cả các căn được tối ưu hóa từ thiết kế cho đến các dịch vụ căn hộ được chủ đầu tư chú trọng tỉ mỉ khiến cho cư dân cảm thấy mình được cung phụng như “bà hoàng”. Và đó có lẽ là điều giới nhà giàu ưng ý nhất khi chon mua một căn hộ hạng sang xứng tầm đẳng cấp của mình.

Giá bán The Marq liệu có đắt?

So với mức giá thị trường cho những căn hộ siêu cao cấp ở quận 1 với mức dao động từ 8 đến 10 nghìn USD cho mỗi mét vuông thì mức giá The Marq chỉ từ 6.500 USD/m2 thì không có gì là đắt so với với những lợi ích vật chất và tinh thần mà nó mang lại cho gia chủ của mình. Bạn đừng ngại nhiên khi nó sẽ được bán sạch sau khi mở bán vì không dễ gì có một dự án như thế ở quận 1, do đó, nếu có nhu cầu, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu một căn hộ nơi đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *