Ở căn hộ Masteri Parkland quận 2 thì di chuyển bằng gì?

Căn hộ Masteri Parkland quận 2 là dự án căn hộ cao cấp sắp được ra mắt trong đầu năm 2019. Đây là dự án được đánh giá cao về vị trí thuận lợi cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu những cư dân Masteri Parkland quận 2 trong tương lai sẽ di chuyển bằng gì khu dự án bàn giao hoàn thiện dự kiến vào năm 2021.

Ở căn hộ Masteri Parkland quận 2 thì di chuyển bằng gì?

Đường bộ

Đường bộ là tuyến đường giao thông được ưa chuộng di chuyển của cư dân. Và chắc chắn đây cũng là một thế mạnh đối với cư dân Masteri Parkland quận 2. Vị trí mặt tiền đường 628 Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2 là một lợi thế lớn đối với cư dân Masteri Parkland.

Căn hộ Masteri Parkland quận 2 thì di chuyển thuận tiện bằng đường bộ

Với vị trí mặt tiền đường trên cung đường xương sống của thành phố, cư dân Masteri Parkland quận 2 dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện đường bộ thông thường như xe gắn máy, mô tô, ô tô. Không chỉ di chuyển trong nội thành mà cư dân còn có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực khác nhờ cao tốc Long Thành – Dầu Giây liền kề.

Bên cạnh đó, đối với các mầm non của đất nước cũng dễ dàng di chuyển đến trường mà không cần cha mẹ đưa đón. Hệ thống xe bus trợ giá học sinh, sinh viên giúp đưa đón học sinh, sinh viên đến trường nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho cha mẹ và chi phí cũng rất khiêm tốn. Cung đường Xa Lộ Hà Nội là điểm đón của rất nhiều tuyến xe bus từ quận 9, Thủ Đức, đến bến xe Bến Thành và nhiều bến xe khác.

Đường hàng không

Đối với những cư dân phải thường xuyên đi công tác tại các tỉnh thành trong nước và nước ngoài thì căn hộ Masteri Parkland là một sự lựa chọn lí tưởng. Từ khu căn hộ Masteri Parkland quận 2, cư dân chỉ mất từ 15 – 20 phút để di chuyển đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Di chuyển nhanh chóng khi cư dân di chuyển theo đại lộ Phạm Văn Đồng.

Như vậy, cư dân sẽ mất rất ít thời gian để di chuyển tới các địa điểm học tập, công tác và du lịch trong và ngoài nước bằng đường hàng không. Căn hộ Masteri Parkland là một sự lựa chọn đúng đắn cho cư dân thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không nhờ sân bay Tân Sơn Nhất.

Tàu điện ngầm Metro (Đang xây dựng)

Vị trí khu căn hộ Masteri Parkland quận 2 gần với tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên. Khi hoàn thành, tàu điện ngầm sẽ là phương tiện được ưa chuộng sử dụng bởi vì sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn của phương tiện giao thông hiện đại này.

Thêm một sự lựa chọn phương tiện di chuyển cho cư dân Masteri Parkland. Có những lợi thế to lớn này, cư dân có nhiều lựa chọn hơn cho mình để di chuyển. Không những thế, nằm gần tuyến điện ngầm Metro cũng là một yếu tố giúp giá trị của căn hộ Masteri Parkland gia tăng rất nhiều trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *