Những tưởng ở quận 1 chỉ có Vinhomes ai ngờ còn có dự án The Marq quận 1 đẳng cấp không kém!

Thông tin căn hộ The Marq

Cái hay của dự án The Marq quận 1 là nó chỉ có hơn 500 căn thay vì 6000 căn như Vinhomes Golden River, sự đồ sộ của dự án này không phải ai cũng ham mà giới thượng lưu thường mong có một nơi riêng biệt với đẳng cấp sang trọng không kém nhưng sự riêng tư luôn là điều vô giá.

Thiết kế vượt trội ở dự án The Marq quận 1 Hongkong Land

Điểm nhấn đáng chú ý ở dự án The Marq quận 1 là nơi đây được chủ đầu tư xây dựng đến 3 tầng hầm giữa xe tô tô và 1 tầng lửng dành cho xe máy. Khi quận 1 ngày càng eo hẹp bởi lượng dân cư tập trung quá mức thì việc có một nơi vừa để ở vừa để xe trở nên rất hợp ý của tuyệt đại đa số khách hàng. Cụ thể, với 345 chỗ để xe máy và 520 chỗ để xe máy, The Marq cung ứng gần như đầy đủ số lượng chỗ để xe tương ứng với đầu người trên căn hộ. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với căn hộ này và không phải lo về vấn đề chỗ để xe cộ.

Thông tin căn hộ The Marq
Thông tin căn hộ The Marq

Không dừng lại ở đó, với việc hầu hết các căn hộ đều có cái nhìn tuyệt đẹp từ trung tâm quận 1 và sông Sài Gòn nên các cư dân tại dự án căn hộ The Marq quận 1 đều cảm thấy thích thú với phong cách sống từ trên cao. Điều mà không phải bất cư dân căn hộ chung cư nào cũng có được.

Ngoài ra, các căn hộ nơi đây đều được thiết kế tối ưu với diện tích từ 45 đến 250m2, với đủ các loại căn hộ với diện tích khác nhau đáp ứng cho các tiêu chí của người dùng. Bên cạnh đó, các căn hộ đều có mặt ngoài thường gắn với các phòng ngủ và được ốp kính cường lực E-low siêu bền để gia chủ có thể nhìn ra không gian bên ngoài ngay từ phòng ngủ của mình.

Dự án The Marq quận 1 – Giá trị nằm ở sự hiếm có

Việc xây dựng 1 dự án căn hộ chung cư đã là khó, chung cư hạng sang càng khó hơn nhưng sẽ càng khó hơn nữa khi phải “chấp nhận” xây chỉ 515 căn hộ như The Marq quận 1. Do đó, chủ đầu tư Hoa Lâm và Hongkong Land luôn tỉ mỉ chăm chút cho dự án của mình từng chi tiết nhỏ nhất. Để biến những căn hộ nơi đây không chỉ độc đáo sang trọng mà phải là “hàng hiếm” số một trong phân khúc căn hộ cao cấp ở trung tâm quận 1 cũng như TP.HCM.

Với thiết để ấn tượng cùng các tiện ích vượt trội ở dự án The Marq quận 1, khu căn hộ cao cấp này xứng tầm là nơi ở sang chảnh nhất dành cho giới thượng lưu Sài Gòn cũng như người nước ngoài đang tìm kiếm một căn hộ tại trung tâm thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *