Tiện ích dự án Lovera Vista Khang Điền có gì nổi bật?

phoi-canh-lovera-vista-khang-dien

Dự án Lovera Vista Khang Điền được phát triển bởi CĐT Khang Điền tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Nằm trong khu dân cư Phong Phú 4, liền kề với dự án nhà phố Lovera Park. Cũng chính vì vậy mà Lovera Vista sẽ được thừa hưởng những tiện ích khép kín tương tự với Lovera Park. Bên cạnh đó, Lovera Vista cũng sở hữu cho mình những giá trị nổi bật riêng.

phoi-canh-lovera-vista-khang-dien
Phối cảnh dự án Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh

Hệ thống tiện ích dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền. Không mấy xa lạ, Khang Điền là một trong những cái tên uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Các sản phẩm bất động sản do Khang Điền triển khai đều mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao về chất lượng sống và hệ thống tiện ích hoàn hảo.

phoi-canh-lovera-vista-khang-dien
Phối cảnh hệ thống tiện ích dự án Lovera Vista Khang Điền

Khi triển khai, Lovera Vista Bình Chánh được CĐT Khang Điền đặc biệt chăm chút cẩn thật. Dự án được hoàn thiện từ chất lượng, thiết kế cho đến hệ thống các tiện ích . Hãy cùng điểm qua những điểm nhấn nổi bật trong hệ thống tiện ích của dự án .

Tiện ích nội khu của dự án

Hồ bơi trong khuôn viên dự án để cư dân được thỏa sức trong làn nước trong xanh. Đặc biệt trong những ngày hè oi bức thì hồ bơi là địa điểm lý tưởng cho mọi cư dân. Các siêu thị mini, coffee house, spa, phòng gym cũng không thể thiếu trong một cộng đồng cư dân. Shophouse và trường học mầm non cũng thuộc trong dự án, như vậy quý phụ huynh sẽ không tốn thời gian đưa đón con em đi học.

ho-boi-noi-khu-lovera-vista-khang-dien
Hồ bơi nội khu đẳng cấp tại dự án Lovera Vista Khang Điền

Không những đảm bảo không gian sống cho cư dân, chủ đầu tư cũng quan tâm đến những dịch vụ nhằm phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu cho cư dân. Công viên cây xanh cho cư dân được tận hưởng không gian trong lành, tránh xa những khói bụi bên ngoài.

Tiện ích ngoại khu

Bên cạnh các tiện ích nội khu được chủ đầu tư cho xây dựng để phục vụ cho cuộc sống thêm tiện nghi thì dự án còn được hưởng nhờ các tiện ích ngoại khu từ dự án Lovera Park kế cạnh. Phải kể đến những tiện ích từ KDC Phong Phú 4 như:

Trường Mầm non Hướng Dương 2

Trường tiểu học và trung học cơ sở Phong Phú 2

Trạm Y Tế xã Phong Phú,…

mam-non-huong-duong-2
Trường mầm non Hướng Dương 2
tieu-hoc-phong-phu-4
Trường tiểu học Phong Phú 4
thcs-phong-phu-4
Trường trung học cơ sở Phong Phú
y-te-xa-phong-phu
Trạm y tế xã Phong Phú

Xem thêm: Nhà phố Venita Park Khang Điền hấp dẫn khách hàng ra sao?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *