Vị trí An Phú New City quận 2 đắt giá như thế nào?

phoi-canh-du-an-an-phu-new-city-quan-2

An Phú New City là dự án nằm trong phần tổng thể của dự án City Horse. Dự án tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Hoàng, Phường An Phú quận 2, được đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí có giá trị đặc biệt của khu vực. Chúng tôi sẽ gửi tới cho các bạn những thông tin đánh giá lợi thế của dự án. 

Vị trí An Phú New City quận 2 ngay mặt tiền đường Nguyễn Hoàng

Vị trí An Phú New CIty quận 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hoàng và Vũ Tông Phan, Phường An Phú. Một lợi thế lớn của dự án là nằm ngay vị trí 2 mặt tiền đường tại quận 2. Với vị trí này, cư dân An Phú New City dễ dàng kết nối tới các tuyến đường quan trọng khác di chuyển nội thành Hồ Chí Minh. 

vi-tri-an-phu-new-city-quan-2
Vị trí An Phú New City quận 2
  • Tuyến đường Song Hành hiện hữu
  • 5 phút di chuyển tới Xa Lộ Hà Nội
  • Kết nối nhanh chóng tới đại lộ Mai Chí Thọ
  • 5km đến khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm
  • 10km đến khu ĐT Phú Mỹ Hưng
  • 11km đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
  • 29km đến sân bay quốc tế Long Thành

Giá trị tiềm năng của vị trí dự án An Phú New City quận 2

Dự án tổ hợp An Phú New City nằm trong 1 phần tổng thể của dự án City Horse. Nhà phố, biệt thự An Phú New City là một trong số ít các dự án thấp tầng mới được triển khai tại khu vực trung tâm thành phố. 

 

so-do-khu-an-phu-quan-2
Sơ đồ quy hoạch dự án City Horse khu An Phú, quận 2

 

Sở hữu vị trí trung tâm thành phố là một lợi thế đắc địa đối với các dự án bất động sản, những dự án này giá trị sẽ tăng cao theo thời gian. Đặc biệt là với một dự án sở hữu vị trí mặt tiền đường như An Phú New City, thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh từ City Horse và các dự án khác đã hoàn thiện. 

phoi-canh-du-an-an-phu-new-city-quan-2
Phối cảnh dự án An Phú New City quận 2

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng ngày càng được phát triển. Khi tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào hoạt động, cư dân An Phú New City dễ dàng sử dụng tuyến Metro. Với vị trí gần tuyến Metro là một điểm cộng lớn đối với An Phú New City, chắc chắn giá trị sản phẩm sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *