Masteri Thanh Đa có vị trí đắc địa và đẹp nhất trong khu vực quận Bình Thạnh

Masteri Thanh Đa có vị trí tọa lạc tại khu vực bán đảo Thanh Đa

Chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã chọn cho căn hộ Masteri Thanh Đa một vị trí đắc địa trong khu cư xá Thanh Đa. Ngoài có các kết nối thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các tiện ích ngoại khu trong khu vực quận Bình Thạnh. Cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến các khu vực quận trung tâm như quận 1, quận 2. Đặc biệt các khách hàng nào thường xuyên phải đi công tác. Khoảng cách và thời gian để di chuyển từ vị trí Masteri Thanh Đa đến sân bay Tân Sơn nhất cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Vị Trí Masteri Thanh Đa
Vị trí dự án Masteri Thanh Đa quận Bình Thạnh

Dự án Masteri Thanh Đa tọa lạc kề bên sông Sài Gòn. Xung quanh dự án còn được thiết kế 1 khu công viên xanh mang lại bầu không khí trong lành và mát mẻ cho cư dân. Khi sinh sống tại nơi đây, các gia chủ sẽ luôn an tâm và thư giản. Sẵn sáng nạp lại năng lượng sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời tránh xa khỏi những ồn ào, phức tạp của một khu vực đông dân bậc nhất Việt Nam.

Khi quyết định lựa chọn an cư tại Masteri Thanh Đa. Chắc chắn các khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà thương hiệu Masteri có thể mang lại. Mọi cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, hòa làm một cùng thiên nhiên trong lành.